Friday, 24 Nov 2017
Linh phụ kiện

Những chiếc Sạc dự phòng hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc sạc dự phòng cũng theo đó mà ngày một hiện đại và đa năng, mang lại nhiều tiện nghi và hữu ích cho người dùng. Nổi bật nhất tính đến thời điểm này thì mình nghĩ phải kể đến những chiếc sạc dự phòng kiêm bộ phát wifi hay sạc dự phòng không dây…

Sạc dự phòng kiêm bộ phát Wifi

Nếu bạn đang có ý định mua D.com thì ngay lập tức hãy dẹp ý nghĩ đó qua một bên. Hiện nay trên thị trường đã có bộ phát Wifi kiêm sạc dự phòng luôn các bạn ạ. Mình thấy rất là ok, vì nó không chỉ tiện lợi bởi chức năng 2 trong 1 mà nó còn thuyết phục mình bởi tốc độ truy cập internet cũng như khả năng sạc siêu tốc của nó.

Đáng nể là thiết thiết bị này nhỏ gọn như 1 USB di động, sử dụng sim 3G để phát Wifi. Do vậy, dù ở bất kì đâu bạn cũng có thể truy cập internet tốc độ cao, thoải mái check mail, lướt facebook, zalo… Thông qua qua sóng 3G, tiện lợi mọi lúc mọi nơi và truy cập được nhiều thiết bị cùng lúc. Chiếc sạc loại này có nhiều thể loại và giá cả khác nhau (tùy tốc độ và dung lượng) như:

  • Thiết bị Phát Wifi 3G/4G di động Kiêm Pin Sạc Dự Phòng 2200mAh
  • Thiết bị phát Wifi kiêm sạc dự phòng 2200mAh
  • Thiết bị phát Wifi kiêm sạc dự phòng R1 4400mAh
  • Thiết bị phát Wifi 3G/4G từ sim WCDMA A3 – kiêm sạc dự phòng 2200mAh
  • Thiết bị phát Wifi từ sim 3G-4G FB-LINK kiêm Pin sạc dự phòng 2200mAh và Sim 3G dùng 11 tháng
  • …….

Sạc dự phòng không dây

Loại sạc tiện ích nhất nhì hiện nay tôi muốn nhắc đến là sạc dự phòng không dây. Loại sạc này bao gồm đế sạc và pin sạc dự phòng được thiết kế chính là chiếc ốp lưng của chiếc điện thoại mà bạn cần sạc. Có thể nói chiếc sạc này tiện ích nhất là vì đế sạc rất nhỏ gọn, bạn có thể đem đi bất kì đâu một cách dễ dàng. Bất kể khi nào điện thoại của bạn hết pin bạn đều có thể sạc một cách nhanh chóng và đơn giẩn nhất. Chỉ cần lấy điện thoại ra đặt lên bề mặt của đế sạc. Nhất là trong đêm tối, khi bạn lướt web mà điện thoại của bạn hết pin thì bạn cũng không cần mò mẫm cắm dây sạc, chỉ cần để diện thoại lên đế sạc là ok. Thật tuyệt phải không? Có thể mua sạc dự phòng không dây tại Lazada để có giá tốt nhất.

3 Comments

Post Comment